• :
  • :
Thông báo: Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường MN Tuổi Hồng
Sổ liên lạc điện tử
Cùng nhau tranh tài
Liên kết
Thăm dò ý kiến
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 20
Tháng 11 : 5.496
Quý 4 : 7.656
Năm 2022 : 10.857

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:   ThônKonKLor II- Xã ĐăkRơ wa-TPKonTum

Email:   tuoihong_ktkontum@moet.edu.vn

Điện thoại:  02603910281

 

Trường MN Tuổi Hồng thành lập năm 2003 đóng chân trên địa bàn xã Đăkrơwa - TP Kon Tum, trường có 01 điểm trường chính thôn KonKlor và 04 điểm trường thôn KonKTu, thôn K ơPơng, thôn KơNâm, thôn KonJơRi. Học sinh 100% người đồng bào DTTS, trường dần phát triển về đội ngũ nhân sự và trường lớp đến thời điểm tháng 1/2018 tổng cộng có 17 CBGVNV (13 biên chế, 04 hợp đồng; 16 nữ, 01 nam);năm học 2017-2018 tổng số 10 lớp/ 262 trẻ.

Trình độ và đội ngũ CBQLGVNV:

03 CBQL, trình độ đại học

Giáo viên: 10 giáo viên trong đó 04 GV trình độ ĐH; 02 GV trình độ cao đẳng; 04 GV trình độ trung cấp

Nhân viên: 04 NV trong đó 02 trình độ đại học; 01 trình độ trung cấp, 01 trình độ khác.
Trẻ học tại Trường Mầm non Tuổi Hồng, được học theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, theo đúng kế hoạch và chỉ đạo của cơ quan chuyên môn cấp trên.

Tất cả các khối lớp đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, chương trình nhấn mạnh vào việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội, thẩm mỹ, phương pháp giáo dục thân thiện-tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học ở trường phổ thông. Chính vì vậy hàng năm trường MN Tuổi Hồng có tỉ lệ chuyên cần đạt 98,5%, chất lượng giáo dục toàn diện đạt 98,7% trở lên.
Với phương châm “Cô giáo như mẹ hiền”, các học sinh ở Trường Mầm non Tuổi Hồng được chăm sóc, chu đáo. Trong một môi trường xanh - sạch - đẹp, các bé được chăm sóc bởi những giáo viên có trình độ, kinh nghiệm, chế độ sinh hoạt phù hợp với từng lứa tuổi, chế độ dinh dưỡng, ăn uống có thực đơn hợp lý, an toàn, chế biến khoa học và có nguồn gốc rõ ràng. Không những vậy, trường còn chú trọng đến công tác y tế học đường, có nhân viên chuyên trách và thường xuyên phối hợp với các cơ sở y tế có chất lượng trên địa bàn để theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất.
  Với những lợi thế và những thành tựu đã đạt được, Trường Mầm non Tuổi Hồng tự tin là môi trường học tập tốt, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt  cho trẻ, xứng đáng với niềm tin của chính quyền các cấp và phụ huynh đó thực sự là “chiếc nôi” đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời.

Ban giám hiệu Trường mầm non Tuổi Hồng   

Điều hành tác nghiệp
Văn bản mới
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử
Học trực tuyến